Hủy

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ ABIPHA

Ngày 31 tháng 12 năm 2018 tại nhà hàng Trống Đồng – Quận Hà Đông, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha đã long trọng tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và định hướng phát triển năm 2019.

 

 

Lễ tổng kết là một sự kiện thường niên của công ty Dược phẩm quốc tế Abipha. Buổi lễ tổng kết không chỉ là thời điểm để toàn thể công ty đánh giá lại hoạt động kinh doanh trong năm mà nó là dịp giúp toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên được sum họp, được xích lại gần nhau cùng chia sẻ những tâm tư tình cảm để rồi tất cả tạo nên một tập thể đoàn kết, một gia đình thứ hai của mỗi người mang tên Abipha.

 

 

Tham dự buổi lễ, ngoài sự hiện diện của các thành viên trong HĐQT, ban giám đốc, cán bộ nhân viên trong Abipha Group còn vinh hạnh được tiếp đón các vị khách mời đến từ các đối tác như: công ty Quý Long, tư vấn chiến lược OCD, ..… điều đó làm cho niềm vui được nhân lên và buổi lể càng trở nên trang trọng hơn.

 

 

Mở đầu buổi lễ, Ông Trịnh Đình Anh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty đại diện cho ban lãnh đạo công ty lên phát biểu tổng kết Hoạt động kinh doanh năm 2018 và đề ra định hướng hoạt động trong năm 2019. Ông đã chia sẻ những khó khăn, thách thức của thị trường dược phẩm trong năm 2018 và những cơ hội sẽ mở ra trong năm 2019.

 

 

Trong khi khá nhiều các công ty sản xuất trong nước phải đóng cửa hoặc chuyển đổi mô  hình sản xuất, thì công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha đã có một bước đi táo bạo với dự án nhà máy sản xuất thuốc Đông dược, thuốc dùng ngoài, thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với quy mô lớn.

 

 

Quý 2 năm 2019, khi nhà máy Công nghệ cao Abipha đi vào hoạt động, cùng với những chuyển biến của thị trường, đây sẽ là cuộc cạnh tranh không hề nhỏ của các ông lớn trên thị trường sản xuất dược phẩm, TPCN.

 

 

Đồng thời  ông Trịnh Đình Anh- Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc cũng không quên động viên, khích lệ tinh thần của toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn Abipha Group có thêm động lực để thực hiện tốt mọi công việc được giao.

 

 

Song song với việc đánh  hoạt động của từng phòng ban, từng bộ phận trong toàn thể công ty, TGĐ cũng không quên nhắc lại tầm nhìn đến năm 2030 của công ty “Trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe” Đây được coi là nhiệm vụ cũng như động lực to lớn để mỗi người tự phấn đầu và hoàn thiện bản thân để cùng xây dựng một công ty ngày càng bền vững.

 

 

Một năm cũ qua đi, một năm mới lại đến. Hòa trong niềm hân hoan chào đón mùa xuân mới.Bên những chén rượu, những tiếng cụng ly, những lời chúc.Trên khuôn mặt của mỗi người đều ánh lên niềm rạng rỡ, niềm tin về bước đi mạnh mẽ nhưng vững chắc trong năm 2019  của Abipha.

 

 

Toàn thể cán bộ và nhân viên trong toàn Abipha Group sẽ cùng sát cánh bên nhau để chung tay vì mục tiêu đưa công ty vào “top 10 thương hiệu Việt Nam”  với cái “TÂM LỚN TRƯỚC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”.

 

 

Copyright (c) 2013. Abipha International Pharmaceutical., JSC