Hủy

Dược phẩm Abipha Group nỗ lực đáp ứng đủ hàng hóa cho cuộc chiến chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19, Dược phẩm Abipha Group đã chủ động vào cuộc để cung ứng đầy đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dược phẩm Abipha Group là thương hiệu dược phẩm hàng đầu, Abipha Group luôn nỗ lực nghiên cứu và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Chung tay bảo vệ phòng ngừa và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 luôn được ưu tiên hàng đầu.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, ngoài đeo khẩu trang chúng ta cần chủ động phòng dịch bằng việc rửa tay thường xuyên với nước hoặc dung dịch sát khuẩn, giữ sạch mắt, mũi, họng để chống nhiễm khuẩn. Thực tế, qua các bệnh nhân được điều trị thành công khi mắc viêm đường hô hấp cấp, phác đồ điều trị của Việt Nam có thêm sự khác biệt với thế giới đó chính là bệnh nhân được yêu cầu súc miệng sát khuẩn hàng ngày.

Trước nhu cầu cấp thiết của khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng để phòng chống dịch vêm đường hô hấp cấp Covid-19, Nhà máy Công nghệ cao của Abipha đã hợp tác và gia công rất nhiều các sản phẩm phòng chống dịch như nước rửa tay khô, nước súc miệng sát khuẩn, tăng sức đề kháng…đáp ứng nhu cầu cấp thiết của việc phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Hiên nay, các sản phẩm của Abipha được phân phối rộng rãi trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, với hệ thống các đại lý, nhà thuốc tại các khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, Nhà máy sản xuất Abipha đang tăng cường công suất sản xuất liên tục đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, khi nhu cầu phòng bệnh tăng cao đột biến, các mặt hàng khan hiếm  nhưng Abipha Group cam kết đồng hành cùng với các đối tác, không tăng giá sản phẩm vì mục tiêu phòng chống dịch bệnh của đất nước.

Copyright (c) 2013. Abipha International Pharmaceutical., JSC