Hủy

Công ty Cổ phần Công nghệ cao Abipha đón tiếp khách tham quan

Ngày 08/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ cao Abipha hân hạnh đón tiếp Công ty TNHH Đầu tư Hưng Lộc Phát và công ty TNHH đầu tư sản xuất Tôn Gia đến tham quan nhà máy sản xuất.

Đón tiếp các khách hàng tại nhà máy, ông Trịnh Đình Anh – Chủ tịch hội đồng quản trị đã gửi lời cảm ơn khách hàng luôn tin tưởng và chọn Công ty Cổ phần Công nghệ cao Abipha là đối tác gia công suốt thời gian qua. Ông Đình Anh cũng chia sẻ định hướng và ghi nhận các ý kiến của khách hàng, từ đó có cơ sở để cải tiến, hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

 


Trong chương trình tham quan, khách hàng được trải nghiệm thực tế các hoạt động sản xuất thực tế các sản phẩm Dược phẩm-Thực phẩm chức năng-Mỹ phẩm của nhà máy. Qua đó, giúp khách hàng thêm hiểu và tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm.

 


Tận mắt chứng kiến các quy trình nghiên cứu-sản xuất-kiểm nghiệm hiện đại bậc nhất của nhà máy thuộc trong top 5 nhà máy sản xuất Dược-Thực phẩm chức năng-Mỹ phẩm của miền Bắc, toàn thể cán bộ Công ty TNHH Đầu tư Hưng Lộc Phát và công ty TNHH đầu tư sản xuất Tôn Gia đã bày tỏ sự phấn kích trước năng lực sản xuất lớn mạnh của nhà máy Công nghệ cao Abipha. Bà Chu Thị Nga - phó Giám Đốc Công ty TNHH Đầu tư Hưng Lộc Phát chia sẻ: “Được mục sở thị cách làm ra những sản phẩm ELISA HLP và ECHISA SHINE mà công ty chúng tôi đã đặt gia công, chúng tôi hoàn toàn yên tâm và thật sự tự hào khi đang mang đến những sản phẩm thực sự chất lượng đến cho khách hàng”

 

Khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm khi gia công tại nhà máy Công nghệ cao Abipha

 

 

Khách hàng chụp ảnh kỉ niệm cùng lãnh đạo nhà máy

 

Với mục tiêu “chất lượng làm nên uy tín thương hiệu”, Nhà máy sản xuất-Công ty Cổ phần Công nghệ cao Abipha là sự kết hợp giữa việc đầu tư máy móc tân tiến nhất cho nghiên cứu-kiểm nghiệm-sản xuất, được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn, đào tạo ở nước ngoài và các trường hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, nhà máy sản xuất CNC Abipha đang nằm trong top 5 nhà máy sản xuất Dược-Thực phẩm chức năng-Mỹ phẩm của miền Bắc. 

Copyright (c) 2013. Abipha International Pharmaceutical., JSC