Hủy

ABIPHA GROUP HÂN HOAN CHUYỂN SANG VĂN PHÒNG MỚI

Ngày 21/12/2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha (ABIPHA GROUP) đã chính thức chuyển về văn phòng mới tại Tầng 33, tòa nhà C2 The D’ Capitale, số 119 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của Công ty sau 08 năm hình thành.

 

Văn phòng ABIPHA GROUP với thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị tiện nghi phục vụ công việc. Với mục đích tao ra môi trường làm việc thoải mái và tốt nhất cho toàn bộ CBNV. Đặc biệt, văn phòng có không gian thoáng đãng với khung cảnh tuyệt đẹp giúp cho các Ban/Phòng có dễ dàng trao đổi, giao lưu và gắn kết với nhau hơn.

 

Với không gian mới và bước phát triển mới sẽ là động lực để đưa con tàu ABIPHA GORUP vươn mình phát triển hướng ra biển lớn, đặt được những kỳ tích mới trong công cuộc xây dựng và phát triển chính mình. Mỗi thành viên trong đại gia đình ABIPHA GROUP đều là nhân tố quyết định cho sự phát triển đó. Vì vậy, chúng ta hãy luôn không ngừng chủ động, sáng tạo và nỗ lực hoàn thành tốt công việc bởi sự thành công của mỗi cá nhân sẽ là thành công chung của toàn Công ty.

 

 

Chúc mừng ABIPHA GROUP, Chúc ABIPHA trở thành thương hiệu ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Copyright (c) 2013. Abipha International Pharmaceutical., JSC