Hủy

Khối kinh doanh Abipha họp tổng kết kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2017

Từ ngày 10 đến ngày 13/07/2017, Công ty CPDP QT Abipha đã tổ chức họp tổng kết kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2017 cho khối Kinh doanh toàn quốc tại Quảng Ninh.

Từ ngày 10 đến ngày 13/07/2017, Công ty CPDP QT Abipha đã tổ chức họp tổng kết kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2017 cho khối Kinh doanh toàn quốc tại Quảng Ninh.

Theo báo cáo tại buổi họp, 6 tháng đầu năm 2017, các phòng ban trong công ty cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đươc giao, thực hiện đầy đủ chương trình, kế hoạch đã đề ra từ đầu năm và đã đem lại những kết quả đáng ghi nhận.

abipha hop trinh duoc vien

Kết quả đáng mừng của 6 tháng đầu năm sẽ là động lực để toàn bộ nhân viên công ty phấn đấu đạt được mục tiêu của năm. Ban giám đốc yêu cầu tất cả các phòng ban cần bám sát hơn nữa vào định hướng của công ty, sát sao hơn trong công việc; đặc biệt là các hoạt động Marketing 6 tháng cuối năm cần rầm rộ hơn, tạo hiệu ứng mạnh, giúp khách hàng có ấn tượng hơn về các sản phẩm mới của công ty, đồng thời nhắc nhớ những sản phẩm đã quen thuộc. Với sự đồng lòng quyết tâm của tập thể nhân sự khối Kinh doanh Công ty luôn nỗ lực phấn đấu vì một Công ty Dược phẩm Abipha ngày càng phát triển mạnh mẽ, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của gia đình với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược thiên nhiên được phát triển trên nền tảng kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và hiện đại.

hop trinh abipha1

Thông qua buổi họp, đại diện các phòng ban đã phát biểu, chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng bán hàng với đội ngũ kinh doanh của công ty đồng thời nhấn mạnh sự trao đổi giữa các trình dược viên với nhau về kỹ năng tiếp cận, mở rộng địa bàn giúp tháo gỡ những khó khăn trong công việc phát triển thị trường của mình để nhằm mục đích cùng nhau xây dựng thị trường Abipha phát triển mạnh và đồng đều. Quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017.

abipha hop trinh2

Qua buổi hội nghị tổng kết, Ban giám đốc đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần cố gắng của tất cả các TDV và trao quà tặng cho các cá nhân đã đạt những thành tích xuất sắc trong 06 tháng đầu năm 2017.

Bên cạnh tổng kết kinh doanh, định hướng kế hoạch sắp tới. Đội ngũ TDV còn được hoàn thiện thêm kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ TDV bởi kỹ năng bán hàng và kiến thức sản phẩm là yếu tố cốt lõi để quyết định sự thành công của mỗi TDV. Với 60 phút, P.MKT đã giới thiệu tới đội ngũ bán hàng những trường hợp bệnh nhân điển hình sử dụng tốt sản phẩm và nhắc lại những kiến thức về các sản phẩm của công ty. Thông qua đây, khối bán hàng có thêm nhiều niềm tin về sản phẩm để tiếp cận nhà thuốc.

abipha hop trinh 3

Hội nghị tổng kết doanh số 06 tháng đầu năm 2017 của Khối kinh doanh toàn quốc Dược phẩm Abipha đã kết thúc trong không khí rất vui vẻ và đầm ấm qua buổi tiệc chiêu đãi đầy hân hoan. Hẹn gặp lại với những thành công mới của 06 tháng cuối năm 2017 và những năm tiếp theo.

Copyright (c) 2013. Abipha International Pharmaceutical., JSC