Hủy

Dược phẩm Ginic họp tổng kết 06 tháng đầu năm 2017 khối kinh doanh miền Bắc

Ngày 3 và 4/7/2017, Công ty CPDP Ginic đã tổ chức họp tổng kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2017. Thành phần tham gia cuộc họp bao gồm: Ban giám đốc, đại diện của các phòng ban và toàn bộ trình dược viên các tỉnh khu vực phía Bắc. 

Nằm trong chuối hệ thống kinh doanh Abipha Group. Ngày 3 và 4/7/2017, Công ty CPDP Ginic đã tổ chức họp tổng kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2017. Thành phần tham gia cuộc họp bao gồm: Ban giám đốc, đại diện của các phòng ban và toàn bộ trình dược viên các tỉnh khu vực phía Bắc. 

Theo báo cáo tại buổi họp, 6 tháng đầu năm 2017, các phòng ban trong công ty cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đươc giao, thực hiện đầy đủ chương trình, kế hoạch đã đề ra từ đầu năm. Đặc biệt, bộ phận kinh doanh đã tích cực chủ động đề xuất ý tưởng, tham mưu cùng với ban giám đốc để đưa ra chính sách bán hàng hợp lí, hấp dẫn và đã cố gắng cao nhất để hoàn thành kế hoạch và đạt các chỉ tiêu mà Ban Giám Đốc đã đề ra. Ngoài ra, sự kết hợp ăn ý giữa phòng Marketing và phòng Kinh doanh cũng đã đem lại những kết quả đáng ghi nhận. Các sản phẩm như Ginkid ăn ngon 11X sau một thời gian đưa ra thị trường đến nay đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng. Qua buổi hội nghị tổng kết, Ban giám đốc đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần cố gắng của tất cả các TDV và trao quà tặng cho các cá nhân đã đạt những thành tích xuất sắc trong 06 tháng đầu năm 2017.

hop trinh ginic1

Tập thể trình dược viên Miền Bắc chụp ảnh lưu niệm

hop trinh ginic2

Trao thưởng cho những TDV suất sắc

Kết quả đáng mừng của 6 tháng đầu năm sẽ là động lực để toàn bộ nhân viên công ty phấn đấu đạt được mục tiêu của năm. Ban giám đốc yêu cầu tất cả các phòng ban cần bám sát hơn nữa vào định hướng của công ty, sát sao hơn trong công việc; đặc biệt là các hoạt động Marketing 6 tháng cuối năm cần rầm rộ hơn, tạo hiệu ứng mạnh, giúp khách hàng có ấn tượng hơn về các sản phẩm mới của công ty, đồng thời nhắc nhớ những sản phẩm đã quen thuộc như: Ginkid ăn ngon 11X, Ginlux, Gmen, Ginkgo 360 Natto Q10,…

hop trinh ginic3

Ông Trịnh Đình Anh - Tổng giám đốc Abipha group phát biểu tổng kết

Thông qua buổi họp, đại diện các phòng ban đã phát biểu, trao đổi kinh nghiệm về việc xây dựng và phát triển trong điều kiện nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn thách thức như hiện nay; trao đổi những vấn đề cần được tháo gỡ; để nhằm mục đích cùng nhau xây dựng Dược Ginic phát triển mạnh và đồng đều. Quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017.

hop trinh

Trình dược viên trao đổi kinh nghiệm thị trường

ên cạnh tổng kết kinh doanh, định hướng kế hoạch sắp tới. Đội ngũ TDV còn được hoàn thiện thêm kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ TDV bởi kỹ năng bán hàng và kiến thức sản phẩm là yếu tố cốt lõi để quyết định sự thành công của mỗi TDV. Với 60 phút, P.MKT đã giới thiệu tới đội ngũ bán hàng những trường hợp bệnh nhân điển hình sử dụng tốt sản phẩm và nhắc lại những kiến thức về các sản phẩm của công ty. Thông qua đây, khối bán hàng có thêm nhiều niềm tin về sản phẩm để tiếp cận nhà thuốc.

hop trinh ginic4

Bà Nguyễn Minh Giang - Trưởng Ban Marketing chia sẻ kỹ năng bán hàng

Hội nghị tổng kết doanh số 06 tháng đầu năm 2017 của Phòng Kinh doanh Ginic đã kết thúc trong không khí rất vui vẻ và đầm ấm qua buổi tiệc chiêu đãi đầy hân hoan. Hẹn gặp lại với những thành công mới của 06 tháng cuối năm 2017 và những năm tiếp theo.

Copyright (c) 2013. Abipha International Pharmaceutical., JSC