Hủy

Abipha - Hoạt động từ thiện tại Trường tiểu học Đồng Vương (Bắc Giang)

Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha kết hợp với Phòng An ninh kinh tế- Công an TP. Hà Nội tổ chức chương trao quà cho nhà trường và học sinh trường Tiểu học Đồng Vương (xã Đồng Vương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang).

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng niềm Nam (30/04/1975 – 30/04/2018) góp phần khích lệ tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái chung sức vì cộng đồng đúng theo phương châm Abipha đã và đang hướng tới.

 

Trường Tiểu học Đồng Vương là trường thuộc xã nghèo được hưởng ưu đãi đặc biệt khó khăn của Chính phủ, điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, đa số học sinh là người dân tộc thiểu số. Để đóng góp một phần công sức nhỏ bé giúp trường Tiểu học Đồng Vương khang trang hơn, các cháu học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế ABIPHA dành những phần quà nhỏ, hy vọng phần nào đó sẽ động viên tinh thần các cháu và các thầy cô khắc phục khó khăn, vươn lên học tập, và giảng dạy.

abipha tu thien bac giang

abipha tu thien

Những món quà gồm một tủ sách với 500 đầu sách tham khảo cho học sinh tiểu học, 1 chiếc trống cái, 1 bộ trống đội, 1 bộ âm ly, 1.300 cuốn vở, 10 thùng phấn viết, 25 suất quà, 100 hộp Isothymo và tiền mặt cho các em học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích cao trong học tập đã được đại diện công ty Abipha cùng các CBCS Phòng An ninh kinh tế CATP Hà Nội trao tận tay nhà trường và các em học sinh.

abipha tu thien

abipha tu thien1

Xúc động trước tình cảm ấm áp, nghĩa tình của Dược phẩm Abipha, thầy Đỗ Anh Tiến, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt các thầy cô và hơn 380 em học sinh tại 4 điểm trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc, đoàn đã hỗ trợ, giúp đỡ các em trong khoảng thời gian khó khăn này giúp các em luôn tìm thấy niềm vui trong học tập và hướng tới tương lai tươi sáng.

abipha tu thien2

Chương trình từ thiện năm nay cũng nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động từ thiện “Abipha – Vì sức khỏe công đồng” của Công ty CP DPQT Abipha với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn với các em học sinh và giúp cho cuộc sống này ấm lòng với sự sẻ chia và đầy ắp tình yêu thương.

Copyright (c) 2013. Abipha International Pharmaceutical., JSC