Hủy

NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ CAO ABIPHA

Nhà máy CNC abipha

Dược phẩm quốc tế Abipha – Cú lội ngược dòng đầy thách thức

 

Ngành dược phẩm Việt Nam đang trong giai đoạn tăng trưởng nóng. Theo phân tích của Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam, có 2 động lực chính cho ngành là tầng lớp trung lưu đang tăng nhanh sẽ giúp tiêu thụ các loại thuốc có chất lượng cao, mang lại lợi nhuận khả quan cho các công ty dược. Hai là gần 46 triệu người sinh trong giai đoạn 1975 -2000 sẽ bước vào độ tuổi già hóa trong 10-30 năm tới, giúp gia tăng nhu cầu chi tiêu cho y tế và dược phẩm

 

 

 

Cùng với nhu cầu sử dụng các sản phẩm Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm của bệnh nhân và người tiêu dùng ngày càng cao, giới phân tích dự báo mức độ chi trả cho thuốc, thực phẩm chức năng sẽ tăng mạnh trong giai đoạn 5 năm tới. Cùng với các chính sách khuyến khích dành cho các nhà sản xuất trong nước của Bộ Y tế đã khiến thị trường dược Việt Nam trở thành miền đất vàng với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Trong vòng 2 năm trở lại đây, các công ty dược trong nước đã mạnh tay đầu tư nhà máy mới, thay đổi cung cách quản trị để thích ứng với sự chuyển động trên thị trường. Nhưng từ năm 2017 này, cuộc đua sẽ bước sang một giai đoạn mới, cạnh tranh quyết liệt và bài bản hơn.

Trong khi khá nhiều các công ty sản xuất trong nước phải đóng cửa hoặc chuyển đổi mô hình sản xuất, thì công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha đã có một bước đi táo bạo với dự án nhà máy sản xuất thuốc Đông dược, thuốc dùng ngoài, thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm  với quy mô lớn. Quý 2 năm 2019, khi nhà máy Công nghệ cao Abipha đi vào hoạt động, cùng với những chuyển biến của thị trường, đây sẽ là cuộc cạnh tranh không hề nhỏ của các ông lớn trên thị trường sản xuất dược phẩm, TPCN.

 

 

Nhà máy công nghệ cao Abipha được xây dựng trên nền diện tích 30.000m2, tổng mức đầu tư khoảng hơn 20 triệu USD với các dây chuyền và dạng bào chế phong phú: Chiết xuất dược liệu; Dây chuyền sản xuất thuốc phiến; dây chuyền sản xuất thuốc đông dược (đầy đủ các dạng bào chế: viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nang cứng, viên nang mềm, viên hoàn cứng, viên hoàn mềm, gói cốm bột, siro), thuốc dùng ngoài (cao xoa, dầu gió, kem, gel, mỡ); Dây chuyền sản xuất Thực phẩm chức năng (các dạng bào chế: viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng, viên nang mềm, gói cốm bột, siro, bột sủi, nén sủi); Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm  (các dạng kem, dung dịch,…). Với việc đáp ứng phong phú các dạng báo chế, CNC Abipha là một đối tác tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu gia công thuốc, gia công thực phẩm chức năng và gia công mỹ phẩm.

 

 

 

 

Có thể coi đây là cú lội ngược dòng đầy thách thức đối với một công ty Dược phẩm còn non trẻ trên thị trường như Abipha. Tuy nhiên, nói về tầm nhìn của doanh nghiệp trong vòng 10 năm tới, ông Trịnh Đình Anh- Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty CP Dược phẩm quốc tế Abipha quyết tâm hướng tới mục tiêu trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược, được phát triển trên nền tảng kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và hiện đại.

 

Với xu hướng cổ phần hóa, ngoại hóa nguồn vốn và sự tham gia ngày càng nhiều các tên tuổi lớn vào ngành dược, để cạnh tranh thành công và có thể không phải bán mình, các doanh nghiệp trong nước buộc phải chi ra các khoản đầu tư rất lớn vào công nghệ, dây chuyền sản xuất, quản lý hàng tồn kho, gia tăng năng lực marketing, hệ thống phân phối, tiết giảm chi phí sản xuất để hạ giá thành sản phẩm.

 

 

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, Abipha cũng như rất nhiều công ty sản xuất trong ngành dược phẩm đang phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức trong giai đoạn phát triển mới của ngành. Nhưng chính những chuyển dịch của thị trường hiện nay là yếu tố quyết định giúp cho người tiêu dùng Việt Nam sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả thực với giá cả phải chăng. Cuộc chơi càng lớn và sự cạnh tranh càng khốc liệt, thì trước hết người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi trước tiên.

 

Điện thoại: 024 6325 3888/ 077 613 8888/ 0867 872 689

Địa chỉ nhà máy: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO ABIPHA

Lô đất CN-2 Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

Copyright (c) 2013. Abipha International Pharmaceutical., JSC